Yêu một cô nàng Kế toán: Có nên hay không?

Bạn nghĩ rằng kế toán khô khan? Ừ thì ở trong một khía cạnh nào đấy có lẽ kế toán khô khan thật. Bạn nghĩ rằng con gái dân kế toán cũng khô khan nốt? Nố nồ, lần này thì bạn nhầm to rồi đấy. Con gái kế toán thì cũng là con gái thôi, tuy nhiên nhờ vào tính chất công việc mà con gái ngành kế toán lại có những ưu điểm “vượt trội” hơn đấy.

– Cô gái kế toán luôn biết cách quản lý tài chính trong gia đình.

Là người tính toán, chi trả tiền nong cho hẳn một doanh nghiệp lớn, ắt hẳn việc quán xuyến chi tiêu trong gia đình đối với một cô nàng kế toán chỉ là chuyện…muỗi. Nếu bạn là người kiếm ra được nhiều tiền, nhưng lại không biết cách quản lý chi tiêu hợp lí, cứ thường xuyên rơi vào tình trạng “tiền không cánh mà bay” thì hãy yêu một cô nàng dân kế toán nhé. Cô ấy sẽ giúp bạn cân đối chi tiêu sao cho hợp lí mà vẫn quán xuyến đầy đủ mọi chuyện trong nhà đấy.

Con gái dân kế toán rất biết cách quản lí tài chính gia đình đấy
Con gái dân kế toán rất biết cách quản lí tài chính gia đình đấy25

Cô gái kế toán là người luôn cẩn thận, tỉ mỉ.

Có lẽ sẽ chẳng có anh chàng nào muốn yêu một cô gái hời hợt, cẩu thả nhỉ. Dân kế toán lại khác. Họ thường xuyên tiếp xúc, thao tác với các tài liệu, chứng từ, sổ sách, số liệu,… Do đó công việc này bắt buộc người nhân viên phải thật cẩn thận. Dần lâu sẽ thành thói quen.

Điều này quả thật tuyệt vời nếu bạn yêu một cô nàng dân kế toán. Họ sẽ chăm sóc cho bạn chu đáo từ A đến Z, tất cả mọi thứ trong nhà và cả giao tiếp bên ngoài họ sẽ rất cẩn trọng và tinh tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cưới một cô nàng kế toán.

– Cô gái kế toán là người bạn tâm giao cả trong công việc.

Là người có vai trò quan trọng trong công ty, doanh nghiệp, các cô nàng kế toán thường xuyên báo cáo tài chính và đưa ra những biện phảp cải thiện hoạt động công ty sao cho có hiệu quả hơn. Do đó với kinh nghiệm “thâm niên” trong nghề, một cô vợ kế toán sẽ có cái nhìn khách quan nhất và đưa ra những lời khuyên đắt giá mỗi khi bạn gặp khó khăn trong công việc.

Cô gái kế toán có tình cảm sâu sắc.

Không văn chương, không biết nói những lời đường mật, ngọt ngào, nghe chừng các cô gái dân kế toán là người khá khô khan và cứng nhắc. Tuy nhiên, những người không biết thể hiện tình cảm qua lời nói lại là người dùng hành động để thể hiện. Bạn thích một cô gái chỉ biết nói những lời hoa mỹ hay một người “nói ít làm nhiều” nào?

– Cô gái kế toán thường có cuộc sống ổn định.

Vốn dĩ kế toán là ngành nghề được coi như ổn định nhất. Nhân viên kế toán sẽ chẳng bao giờ sợ bị thất nghiệp cả vì làm công việc gì ở đâu cũng rất cần một nhân viên kế toán. Ngoài ra, con gái dân kế toán hay có xu hướng ít thay đổi hơn bởi tính chất công việc của họ cứ thế lặp lại như vòng tuần hoàn không đổi.

Tính cách của họ cũng thẳng thắn, không thích vòng vo dài dòng. Có thể với nhiều người đó là sự khô khan. Nhưng với các chàng trai thì họ càng bớt phải “vò đầu bứt tóc” rối bời suy nghĩ về tâm tư các nàng đúng không nào?