Học Kế toán tại Đại học Duy Tân có lợi thế gì?

Với truyền thống đào tạo lâu năm; khoa Kế toán của Đại học Duy Tân đang là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín được đông đảo phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn theo học. Cùng với sự phát triển của Đại học Duy Tân; khoa Kế toán không ngừng cải tiến; nâng cao và đa dạng hóa chuyên ngành cũng như hình thức đào tạo nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho người học và phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Khoa Kế toán của Đại học Duy Tân đang là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín được đông đảo phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn theo học

Trong nhiều năm quan; khoa Kế toán của Đại học Duy Tân đã thu hút được một lượng sinh viên theo học đông đảo và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chuẩn đầu ra ngành Kế toán của trường.

Không những được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay trong nước và học tập với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết; sinh viên theo học ngành Kế toán tại Đại học Duy Tân còn được chú trọng rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm; kết hợp nhuần nhuyễn kiến thức lý thuyết và thực hành với mục đích giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin gia nhập vào thị trường lao động.

Thường xuyên quan tâm đến vấn đề đổi mới và nâng cao chất lượng của chương trình đào tạo; từ năm 2008, Đại học Duy Tân đã sớm ký kết hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania; 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế – Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2018) để mang đến những cơ hội tiếp cận với các chương trình Tiến tiến và Quốc tế chất lượng, đón nhận các chứng chỉ môn học chuyên ngành Kế toán do Đại học Bang Pennsylvania cấp.

Bên cạnh đó; nhà trường cũng chú trọng tới việc lắng nghe và lấy ý kiến định kỳ từ các doanh nghiệp trên địa bàn để điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhiều hoạt động hợp tác, kí kết được Đại học Duy Tân đẩy mạnh nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng của chương trình đào tạo

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa người học trong việc nâng cao kỹ năng thực hành; sớm xác định được những yêu cầu về chức năng công việc, tình huống phát sinh trong môi trường làm việc thực tế; các giảng viên khoa kế toán của Đại học Duy Tân luôn khuyến khích sinh viên tham dự các Hội thảo, buổi nói chuyện của các doanh nghiệp được tổ chức tại trường.

Nhiều tổ chức và doanh nghiệp tại địa phương là địa chỉ để sinh viên khoa Kế toán đến thực tế, thực tập và nâng cao kỹ năng làm việc thực tế như: Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank, Cảng Đà Nẵng, Công ty cao su Đà Nẵng,…

Ngoài ra; đầy mạnh hợp tác với các tổ chức như Hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA); Hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia);… nhằm triển khai các talkshow giao lưu với chuyên gia trong ngành Kế toán cũng như  hội thảo, hội nghị khoa học giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về ngành nghề đang theo học và rèn luyện các kỹ năng “mềm” then chốt.

Sau khi hoàn thành chương trình Kế toán tại Đại học Duy Tân; sinh viên có thể đảm nhận tốt công việc tại các vị trí: nhân viên kế toán chức năng trong doanh nghiệp, Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính; Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp, Kiểm toán viên tại các công ty kiểm toán Việt Nam và quốc tế, Chuyên viên tư vấn tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới chứng khoán,… Nếu bạn còn đang phân vân ngành Kế toán nên học trường nào? thì Đại học Duy Tân là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bình luận ở “Học Kế toán tại Đại học Duy Tân có lợi thế gì?

  1. Pingback: Ngành Kế toán ở Đại học Duy Tân dạy gì?| Ngành Kế toán

  2. Pingback: Ngành Kế toán ở ĐH Duy Tân có mấy chuyên ngành|Ngành Kế toán

Đã đóng bình luận