Chương trình Kế toán chuẩn PSU là gì?

Ngày càng có nhiều bạn trẻ theo học ngành Kế toán và các trường có đào tạo ngành này; bên cạnh chương trình đào tạo truyền thống cũng mở rộng thêm nhiều chương trình học mới nhằm mang đến những cơ hội học tập và trải nghiệm mới cho người học. Trong số những chương trình đào tạo Kế toán tiên tiến hiện nay phải kể đến ngành Kế toán chuẩn PSU. Vậy chương trình Kế toán chuẩn PSU là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Chương trình Kế toán chuẩn PSU
Chương trình Kế toán chuẩn PSU là gì? Bạn có biết?

Chương trình Kế toán chuẩn PSU là gì?

Kế toán chuẩn PSU là ngành học thuộc chương trình Tiên tiến và Quốc tế được liên kết với Đại học Bang Pennsylvania (PSU) – 1 trong 5 trường đào tạo Kinh tế – Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để tiếp nhận chương trình đào tạo. Đại học Bang Pennsylvania là một trong những đại học lớn và uy tín tại Mỹ.

Sinh viên học chương trình liên kết với PSU sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay trong nước; được học tập những tài liệu cập nhật nhất, theo những phương pháp đào tạo Kế toán (và kiểm toán) hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt; sinh viên sẽ được tiếp xúc với những giảng viên chuyên nghiệp; với môi trường học tập nghiêm túc, được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh; kỹ năng thảo luận thường xuyên và rèn luyện tư duy phản biện vốn quen thuộc với các sinh viên nước ngoài.

Theo học chương trình liên kết này; sinh viên sẽ được PSU cấp từ 19 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế; sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở PSU nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định và có thể học tiếp sau đại học ở các trường đại học ở Mỹ cũng như trên thế giới.

chương trình liên kết với PSU
Sinh viên học chương trình liên kết với PSU sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế

Kế toán chuẩn PSU ở đâu?

Hiện nay; ngành Kế toán chuẩn PSU được đào tạo tại Đại học Duy Tânvà Chương trình liên kết này được đánh giá là chương trình có học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác trong cả nước.

Theo học ngành Kế toán chuẩn PSU tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được học tập trong những phòng học đạt chuẩn Quốc tế được trang bị hệ thống điều hòa, máy chiếu, thiết bị hiện đại. Phòng thực hành Kế toán ảo Phần mềm kế toán Fast Accounting, MISA, ERP,… dành riêng cho Sinh viên ngành.

Tại Đại học Duy Tân; sinh viên chương trình Kế toán chuẩn PSU nói riêng và sinh viên khối ngành Kinh tế nói chung sẽ được học tập và giảng dạy theo phương pháp PBL – học theo vấn đề/ học theo dự án, kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế, rèn luyện kỹ năng thảo luận, tư duy phản biện.

Sinh viên chương trình Kế toán
Sinh viên chương trình Kế toán chuẩn PSU được đào tạo theo tiêu chuẩn PBL

Được lĩnh hội nền giáo dục đẳng cấp Quốc tế, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ hội đủ kỹ năng tham gia vào thị trường lao động trong khu vực và quốc tế. Với những kiến thức và kỹ năng thu nhận được từ các chương trình Tiên tiến ở Đại học Duy Tân, nhiều bạn sinh viên đã biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực và nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai…

Bình luận ở “Chương trình Kế toán chuẩn PSU là gì?

  1. Pingback: Để trở thành chuyên gia trong ngành Kế toán | Ngành Kế toán

Đã đóng bình luận