Ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm?

Khi tìm hiểu về ngành Kế toán; bên cạnh việc phải trả lời những câu hỏi như: ngành Kế toán là gì? Học ra trường làm gì? Học Kế toán ở đâu?… thì câu hỏi ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm? hay ngành kế toán bao nhiêu điểm? cũng là một thắc mắc lớn mà rất nhiều thí sinh mong muốn có câu trả lời để xem năng lực của mình có phù hợp với ngành Kế toán giàu tiềm năng này hay không.

ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm?
“Ngành Kế toán thi bao nhiêu điểm?”, hãy cùng tìm hiểu với chúng mình nhé.

Ngành Kế toán thi bao nhiêu điểm thì đậu?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành học này và mức điểm trúng tuyển vào ngành Kế toán cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường nên các bạn cần chú ý tham khảo; tìm hiểu kỹ càng để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp với năng lực bản thân.

Dưới đây là thông tin mà chúng mình đã sưu tầm các tổ hợp môn xét tuyển và mức điểm trúng tuyển của ngành Kế toán tại những trường đại học đào tạo ngành này uy tín tại Đà Nẵng năm 2020:

  1. Đại học Kinh tế Đà Nẵng xét tuyển ngành Kế toán theo 4 tổ hợp môn A00, A01, D01, D90.Điểm trúng tuyển năm 2020 đối với tất cả các tổ hợp môn là 24.25 điểm.
  2. Năm 2020 Đại học Duy Tân xét tuyển ngành Kế toán với 4 tổ hợp môn A00, A16, C01, D01. Điểm trúng tuyển năm 2020 đối với các tổ hợp môn ở trên là 14 điểm
  3. Đại học Kinh tế Huế xét tuyển ngành Kế toán theo 3 tổ hợp môn A00, A01, A16, D01. Điểm trúng tuyển năm 2020 là 18 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.

Bên cạnh đó; trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 THPT đối với ngành Kế toán. Điều kiện ngành Kế toán xét học bạ là bạn phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Để tìm hiểu thêm về thông tin ĐH Duy Tân xét học bạ các bạn có thể truy cập vào website trường hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng.

Với những thông tin mà chúng mình cung cấp, chắc hẳn các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm?”; đồng thời có cơ sở vững vàng để cân nhắc, lựa chọn cho mình một phương thức xét tuyển phù hợp với năng lực bạn thân để thực hiện giấc mơ đại học.