Thông tin ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành Kế toán hệ từ xa 2023

Ngày nay; để giúp nhiều người có cơ hội được đào tạo chương trình đại học và nhận được bằng đại học nên các chương trình đào tạo hệ từ xa ngày càng mở ra thêm nhiều chuyên ngành. Trong đó; ngành Kế toán là ngành học đặc biệt được tìm học. Nhận thấy được điều này; trong năm học 2023 trường Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục mở tuyển sinh ngành Kế toán hệ từ xa. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình này thì bài viết này là dành cho bạn.

tuyển sinh ngành Kế toán hệ từ xa 2023
Thông tin ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành Kế toán hệ từ xa 2023

Đối tượng tuyển sinh ngành Kế toán hệ từ xa

Tốt nghiệp THPT (Hoặc tương đương), tốt nghiệp Trung cấp, tốt nghiệp Cao đẳng, và tốt nghiệp Đại học.

Trình độ
đào tạo

ngành
Tên ngành
xét tuyển
Mã phương thức
xét tuyển
Tên phương thức xét tuyển Tổ hợp xét tuyển 1 (mã tổ hợp) Tổ hợp xét tuyển 2 (mã tổ hợp) Tổ hợp xét tuyển 3 (mã tổ hợp) Tổ hợp xét tuyển 4 (mã tổ hợp)
ĐH  7340301  Kế toán 200 Xét tuyển kết quả học THPT Toán, Lý, Hoá (A00) Văn, Toán, Lý (C01) Văn, Toán, Hoá (C02) Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)
201 Xét tuyển kết quả học TCCN,CĐ,ĐH Điểm trung bình chung tích lũy cuối khóa

Phương thức tuyển sinh

Để tuyển sinh ngành Kế toán hệ từ xa trường ĐH Duy Tân thường sử dụng 02 phương thức xét tuyển:

– Phương thức 1: Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT thì xét tuyển dựa vào điểm kết quả học bạ năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn

– Phương thức 2: Đối với thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng hoặc Đại học xét tuyển dựa vào điểm trung bình chung khóa học.

Tổ hợp môn xét tuyển ngành Kế toán hệ từ xa

Thời gian đào tạo

1. Đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT, THCN: từ 3-4 năm;
  2. Đối tượng Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học: từ 1.5-2 năm.

(Được xét miễn trừ và chuyển điểm các học phần, tín chỉ đã học)

xét tuyển ngành Kế toán hệ từ xa
Tổ hợp môn xét tuyển ngành Kế toán hệ từ xa

Phương thức đào tạo từ xa

Sinh viên theo học ngành Kế toán hệ từ xa sẽ được học tập theo phương pháp E-Learning (Học tập trực tuyến) với những ưu điểm:

– Tương tác với giảng viên có học vị và giàu kinh nghiệm thực tế trong các buổi học và ôn tập;

– Tiếp thu nội dung giảng dạy qua video bài giảng multimedia (Dưới dạng đĩa VCD/ DVD) và học liệu giấy;

– Làm bài tập và trả bài thường xuyên qua mạng E-Learning;

– Liên lạc và nhận phản hồi tức thời từ giảng viên và bạn học qua email và online forum (Tương tác với giảng viên);

– Làm bài tập tương tác nhóm với các Sinh viên khác qua game mô phỏng Thực tế ảo Đại học Duy Tân trên hệ thống trực tuyến SecondLife;

– Thi kết thúc học phần (KTHP) tập trung tại cơ sở đào tạo (Trạm đào tạo từ xa).

Văn bằng tốt nghiệp ngành Kế toán hệ từ xa

– Văn bằng thuộc hệ thống văn bằng quốc gia do Trường Đại học Duy Tân cấp, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt;

– Văn bằng giáo dục đại học: Bằng cử nhân, bằng Kỹ sư; Không phân biệt hình thức đào tạo trên văn bằng giáo dục đại học (Theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học số 34/2018/QH14, Điều 38, Khoản 1 có hiệu lực từ 01/07/2019);

– Được đăng ký học 2 bằng đại học song song cùng lúc;

– Được tiếp tục học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ.

theo học ngành Kế toán hệ từ xa
Sinh viên theo học ngành Kế toán hệ từ xa sẽ được học tập theo phương pháp E-Learning (Học tập trực tuyến) với nhiều ưu điểm

Trên đây là những nội dung khái quát liên quan đến việc tuyển sinh ngành Kế toán hệ từ xa của trường ĐH Duy Tân 2023. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một địa chỉ đào tạo ngành Kế toán uy tín với tấm bằng chất lượng nhưng không đủ điều kiện tham gia đào tạo tập trung thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.